Mười huấn luyện viên trưởng hàng đầu của NFL

Bạn đang tìm vé cho một buổi biểu diễn hoặc sự kiện thể thao mà bạn muốn đến nhưng bạn không biết làm thế nào để có được chúng? Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cách đơn giản và tốt nhất là tìm kiếm và mua chúng trực tuyến. Không quan trọng là cho một buổi hòa nhạc hay một sự kiện thể thao. Không có cách nào tốt hơn để có được vé tham dự các sự kiện thể thao tốt nhất và vé xem hòa nhạc tốt nhất mà bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy.

Mua vé tham dự các sự kiện giải trí lớn bằng cách truy tieu su bui tien dung cập trực tuyến là một hoạt động trực tuyến đã được thử nghiệm và đúng, đồng thời đã được chứng minh là đáng tin cậy và an toàn. Trong nhiều năm, mọi người đã bán một số vé thể thao tốt nhất thông qua đấu giá trực tuyến cho những người trả giá cao nhất. Ngay cả khi mua với hình thức cạnh tranh này, nhiều người tham gia đấu giá đã phát hiện ra rằng họ nhận được những ưu đãi tốt nhất về vé khi mua chúng tại các cuộc đấu giá chứ không phải trả bằng mệnh giá cho chúng.

Vài năm trở lại đây, một người bạn thân của tôi muốn đến dự Super Bowl – một trong những sự kiện thể thao hàng đầu của Mỹ và là một trận cháy vé lâu năm. Mặc dù tin rằng vé đã được bán hết, nhưng anh vẫn cố gắng mua được vé xem bóng đá tốt nhất và hợp đồng tốt nhất chỉ bằng cách tìm kiếm trực tuyến và mua thông qua một sàn giao dịch vé. Điều gì sẽ xảy ra nếu thay vào đó anh ấy chọn mua vé với giá bán lẻ tại phòng vé hoặc từ một số người bán lẻ? Nếu anh ta thậm chí tìm được vé theo cách này, anh ta sẽ phải trả nhiều hơn nữa và sẽ không nhận được chỗ ngồi tốt như vậy.

Kể từ đó, việc kinh doanh vé máy bay trực tuyến đã phát triển vượt bậc. Các công ty thanh toán bù trừ vé đang hoạt động kinh doanh bùng nổ và đã được công chúng mua vé chấp nhận. Chúng chỉ là một tìm kiếm trực tuyến đơn giản. Tại đây, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể mua những chỗ ngồi tốt nhất cho một sự kiện hoặc chương trình yêu thích. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ các buổi hòa nhạc của những nghệ sĩ hoặc ban nhạc lớn nhất và nổi tiếng nhất trên trái đất, đến các buổi biểu diễn ở Las Vegas, các sản phẩm của Broadway, đến các trận đấu khúc côn cầu, bóng đá, bóng đá và bóng rổ chuyên nghiệp nếu bạn truy cập đúng nguồn vé trực tuyến. Nếu chơi gôn PGA hoặc đua xe NASCAR là tách trà của bạn, bạn cũng sẽ thấy điều đó. Hơn hết, bạn sẽ thường chi tiêu ít hơn nhiều so với mệnh giá vé.

Một lời cảnh báo: Không phải tất cả những người bán vé đều bình đẳng. Như trong tất cả các loại hình kinh doanh, trực tuyến hoặc truyền thống, một số nhân vật kém tin cậy chạy các chương trình khuyến mãi giả để bán vé. Đây là lý do tại sao việc chọn một người bán được công nhận trên toàn quốc để mua vé trực tuyến và đảm bảo an toàn cho giao dịch là rất quan trọng. An toàn luôn tốt hơn là cứ xin lỗi! Bất cứ khi nào mua vé từ một trang web, tôi đều tìm kiếm thông tin liên hệ. Tôi muốn biết liệu họ có địa chỉ thực cũng như địa chỉ email và số điện thoại liên hệ hay không. Đối với lần mua hàng đầu tiên, tôi thường gọi đến số đó và nói chuyện với ai đó chỉ để thiết lập liên hệ và đảm bảo rằng họ thực sự tồn tại. Điều này mang lại cho tôi một đầu mối liên hệ cũng như đảm bảo rằng có những người thực sự ở đầu bên kia của giao dịch.