Cầu thủ Manchester UTD hay nhất từ ​​trước đến nay

Tất cả những người hâm mộ Manchester UTD sẽ có ý kiến ​​mạnh mẽ về việc ai là cầu thủ Manchester UTD hay nhất từ ​​trước đến nay. Kết luận có lẽ sẽ được xác định bởi tuổi tác cũng như chất lượng và số lượng của các cầu thủ được nhìn thấy ở Old Trafford trong những năm qua. Điều gì tạo nên một người chơi Man UTD tuyệt vời? Họ sẽ phải chơi một trận đấu toàn diện, là những thành viên trung thành và nhiệt tình trong đội, có khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu bằng một bàn thắng, một pha cứu thua hay một chút ma thuật và thể hiện chất lượng nhất quán hết mùa này qua mùa khác. Dưới đây là một số gợi ý về những cầu thủ phù hợp với mô tả cho Manchester United.

1. Bobby Chartlon

Một cô bé Busby nguyên bản. Một người sống sót sau thảm họa hàng không Munich, đội trưởng UTD và anh hùng World Cup 1966. Booby Chartlon vẫn là cầu thủ man city vs liverpool  ghi nhiều bàn nhất của câu lạc bộ, ghi 249 bàn sau 758 lần ra sân.

2. George Best

Tuyển trạch viên người Bắc Ireland đã phát hiện ra Best trẻ tuổi đã viết một bức điện cho Sir Matt Busby, “Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy một thiên tài”. ông đã viết. Thành tích tốt nhất ghi 179 bàn sau 470 trận và đóng vai trò quan trọng trong trận Chung kết Cúp C1 châu Âu năm 1968. Best là cầu thủ bóng đá ‘nổi tiếng’ thực sự đầu tiên.

3. Eric Cantona

Cantona đã trở thành trung vệ quyền lực và là đội trưởng của UTD dưới thời Sir Alex Ferguson. Một nhà tổ chức tuyệt vời và tài năng đáng kinh ngạc, Cantona đã ghi những bàn thắng quan trọng trong các trận đấu lớn và được người hâm mộ yêu mến.